Mai bình vẽ vàng 24k

Giá bán: 8.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Bình hút lộc
Xuất sứ : Bát tràng ,Hà Nội , VN KT ; H50 , H55 -Ý nghĩa của mai bình vẽ Thuận buồm xuôi gió :thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Mai Bình Tích Lộc mang đến giải pháp làm quà tặng cao cấp dành cho các sự kiện đặc biệt như: Tân gia nhà mới, khai trương công ty, khai trương...

Xuất sứ : Bát tràng ,Hà Nội , VN

KT ; H50 , H55

-Ý nghĩa của mai bình vẽ Thuận buồm xuôi gió :thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Mai Bình Tích Lộc mang đến giải pháp làm quà tặng cao cấp dành cho các sự kiện đặc biệt như: Tân gia nhà mới, khai trương công ty, khai trương cửa hàng,….hay các dịp lễ Tết để biếu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,….

Nội dung đang cập nhật ...

Mai bình vẽ vàng

11.000.000₫
Xem thêm >>