Hồ lô vẽ vàng 24k

Giá bán: 8.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm Gia Bảo - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Loại: Lọ trang trí
Hồ lô hút lộc Cá Chép Liên Hoa Đời Đời No Đủ cao 55cm Bình hút tài lộc được dùng làm đồ trang trí gia đình, Quà tặng cho gia đinh, quà tặng phong thủy cho Doanh nghiệp. Hoa sen – loài hoa của Phật tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ sống trong bùn lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, xui điểm khí xấu, giúp cho gia chủ tĩnh tâm, an nhiên và hạnh phúc. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, nhẫn nại, linh thiên và cao quý. Trong truyền thuyết, cá chép là tiền thân của linh vật đứng đầu Tứ Linh (Cá chép vượt...

Hồ lô hút lộc Cá Chép Liên Hoa Đời Đời No Đủ cao 55cm

Bình hút tài lộc được dùng làm đồ trang trí gia đình, Quà tặng cho gia đinh, quà tặng phong thủy cho Doanh nghiệp.

  • Hoa sen – loài hoa của Phật tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ sống trong bùn lầy nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Hoa sen giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, xui điểm khí xấu, giúp cho gia chủ tĩnh tâm, an nhiên và hạnh phúc.
  • Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, nhẫn nại, linh thiên và cao quý. Trong truyền thuyết, cá chép là tiền thân của linh vật đứng đầu Tứ Linh (Cá chép vượt vũ môn hóa Rồng) nên được xem biểu tượng của công danh thăng tiến trở thành kẻ đứng đầu vạn vật. Trong kinh doanh, cá chép là nguồn Thủy Khí mang đến tài lộc và công danh cho chủ doanh nghiệp.
  • Cửu (số 9) được xem là số đại cát, đại lợi trong mọi trường hợp, ngoài ra Cửu còn mang ý nghĩa là Trường tồn vĩnh cửu tượng trưng cho sự chắc chắn, bền vững theo thời gian.

Ba hình ảnh Sen (Liên), Ngư (Yu – Dư), Cửu là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên “Dư dả liên tục trường tồn vĩnh cửu”. Không chỉ tốt trong Phong Thủy với ý nghĩa giàu sang sung túc đời đời, hình ảnh Cửu Ngư Quần Hội còn tạo ra thiện cảm, nhẹ nhàng, thanh thoát trong suy nghĩ của người nhìn.

Nội dung đang cập nhật ...

DSC4061

Liên hệ
Xem thêm >>