Tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ

Giá bán: 4.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DQ 640006
Hãng sản xuất: Gốm Gia Bảo - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Loại: Tranh chữ Phúc Lộc Thọ
Tranh chữ  Phúc Lộc Thọ khung gỗ 50×50 cm Chữ Phúc thể hiện ước mơ về một cuộc sống yên bình, mong sao cho gia đình tất cả hiếu thuận, ấm êm, có kế sinh nhai. Chữ Lộc biểu thị cho sự khởi đầu viên mãn, muốn thành đại thụ vững vàng phải khởi đầu từ Lộc non mạnh mẽ. Chữ Thọ, có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực cho tổ ấm, đồng thời bảo vệ người thân tránh khỏi tai họa. Không chỉ đơn thuần nghĩa là trường tồn, chữ Thọ còn bao hàm ý nghĩa thể hiện sự phước lành vì một người sống trăm tuổi thường nhận được sự kính trọng từ người xung quanh; cây càng lâu năm càng có nhiều...

Tranh chữ  Phúc Lộc Thọ khung gỗ 50×50 cm

Chữ Phúc thể hiện ước mơ về một cuộc sống yên bình, mong sao cho gia đình tất cả hiếu thuận, ấm êm, có kế sinh nhai.

Chữ Lộc biểu thị cho sự khởi đầu viên mãn, muốn thành đại thụ vững vàng phải khởi đầu từ Lộc non mạnh mẽ.

Chữ Thọ, có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực cho tổ ấm, đồng thời bảo vệ người thân tránh khỏi tai họa. Không chỉ đơn thuần nghĩa là trường tồn, chữ Thọ còn bao hàm ý nghĩa thể hiện sự phước lành vì một người sống trăm tuổi thường nhận được sự kính trọng từ người xung quanh; cây càng lâu năm càng có nhiều lần “đăm hoa kết trái” càng có giá trị. 

Phúc – Lộc – Thọ chính là 3 vị Tam Tinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một đời người. Việc cung hỉ, thành kính với 3 vị thần này sẽ giúp gia chủ được may mắn, hưởng nhiều tài lộc và có cuộc sống trường thọ.

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.