Mai bình vẽ vàng 24k

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm Gia Bảo - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Loại: Lọ trang trí
Mai bình cảnh Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng 24k cao 55cm. ý nghĩa của cảnh thuận buồm xuôi gió : bày cảnh này ở trong nhà, sẽ giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Các doanh nhân thành đạt thường dùng cảnh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Còn với những ai làm ăn xa, ý nghĩa của nó lại là cầu mong về chuyến đi bình an, may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt giúp công việc làm ăn trở nên phát đạt.

Mai bình cảnh Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng 24k cao 55cm.

ý nghĩa của cảnh thuận buồm xuôi gió : bày cảnh này ở trong nhà, sẽ giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Các doanh nhân thành đạt thường dùng cảnh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Còn với những ai làm ăn xa, ý nghĩa của nó lại là cầu mong về chuyến đi bình an, may mắn và gặp nhiều cơ hội tốt giúp công việc làm ăn trở nên phát đạt.

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.