08 điều cần biết về gốm sứ

Gốm sứ là vật dụng không thể thiếu trong gia đình cũng như là vật dụng được sử dụng lâu dài từ năm này qua năm khác vậy nên khi bạn mua gốm sứ bạn cần phải chú ý 08 điều sau:

Điều 1: Nên mua gốm sứ có nguồn gốc rõ ràng

Gốm sứ là vật dụng có thể coi là phong thủy vì được sử dụng lâu dài trong gia đình, được rất nhiều thế hệ sử dụng, thế nên nếu mua phải sản phẩm gốm sứ làm từ đất có nguồn gốc không tốt 9 Người trong nghề hay gọi là đất xấu, đất có linh ) thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến phong thủy gia đình. Nên khi các bạn mua đồ gốm sứ hãy nên mua của cửa hàng có nguồn gốc rõ ràng và nên mua hàng gốm sứ mới.

Điều 2: Mua gốm sứ nên mua hàng mới

Gốm sứ các bạn nên mua hàng mới, không nên mua những mặt hàng gốm sứ đã để lâu trong cửa hàng lâu, vì những mặt hàng gốm sứ nằm lâu trong cửa hàng sẽ không tốt cho gia chủ, nếu không rõ cách sử dụng.

Điều 3: Mua gốm sứ các bạn nên cần chuyên gia tư vấn

Bạn định đặt gốm sứ ở đâu, mua gốm sứ để làm gì ? cần thử trước xem sản phẩm gốm sứ có phù hợp với nhà mình hay không ? Hãy để chuyên gia tư vấn và đừng ngại ngần gọi đến tổng đài tư vấn gốm sứ: 0915.095.212

Điều  4: Mua gốm sứ thì các bạn nên đến đâu để mua ?

Nếu các bạn mua gốm sứ thì cần đến với những công ty bán gốm sứ chuyên nghiệp do chính những doanh nghiệp tại Bát Tràng cung cấp.

Hướng dẫn chọn nhà cung cấp gốm sứ chuyên nghiệp.

Đừng ham mua đồ gốm sứ rẻ trên mạng, tiền mất tật mang.

Điều 5: Gốm sứ của Việt Nam thường nặng hơn gốm sứ Trung Quốc

Đồ gốm sứ Trung Quốc rất nhẹ, vì thường nung nhẹ lửa và sử dụng chất đất xốp. Gốm Bát Tràng sử dụng chất đất mịn hơn, nung ở nhiệt độ cao. Nên khi các bạn cầm sản phẩm gốm sứ đầu tiên hãy cầm sản phẩm lên để xem nặng nhẹ để biết được đâu là hàng Trung Quốc, đâu là hàng Việt Nam.

Điều 6: Bát Tràng chỉ có khoảng 8 công ty thực sự kinh doanh gốm sứ có đăng ký địa chỉ kinh doanh tại Bát Tràng và có cửa hàng

Hầu hết các website bán gốm sứ, dưới chân website không ghi địa chỉ đều là những đơn vị bán hàng trung gian, không bảo hành sản phẩm gốm sứ trọn đời. Hãy xem công ty bán gốm sứ có đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng không bạn nhé.

Điều 7: Gốm sứ là mặt hàng dễ vỡ, nên các bạn chỉ nên mua gốm sứ của các đơn vị chuyển hàng miễn phí và có cửa hàng tại Hà Nội

Hãy đến một cửa hàng gốm sứ tại khu vực bạn sống, chọn lựa sản phẩm gốm sứ, rồi báo cửa hàng chuyển đến nhà bạn, khi bạn nhận được hàng gốm sứ, an toàn thì hãy trả tiền nhé.

Điều 8: Tổng đài hỗ trợ gốm sứ: 0915.095.212

Bạn có một tổng đài hỗ trợ về gốm sứ 0915.095.212, bất kỳ mọi thông tin bạn quan tâm về gốm sứ, hãy gọi cho tổng đài hỏi, mọi hỗ trợ đều là miễn phí. Nên để giải quyết được mọi thắc mắc của bạn về gốm sứ, hãy gọi tổng đài hỗ trợ nhé, đừng để những thông tin mật ngọt lừa bạn.

Viết bình luận