Cộng đồng Google Việt Nam Cộng đồng Google Việt Nam
9/10 99 bình chọn

TIN TỨC

Bán buốn gốm sứ bát tràng giá rẻ

Thứ sáu - 06/03/2015 05:51
Bán buôn gốm sứ bát tràng

Bán buôn gốm sứ bát tràng

Bán buôn gốm sứ bát tràng giá rẻ toàn quốc ship hàng miễn phí với các đơn hàng lớn trên 500 bộ và các đơn hàng nhỏ trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh,Hưng Yên...
Xưởng sản xuất gốm sứ Hưng Vân chuyên bán buôn gốm sứ bát tràng gồm đầy đủ các loại như ấm chén bát tràng, bát đĩa bát tràng , loa hoa , lọ lộc bình các loại .
Với mô hình sản xuất thủ công gia truyền lên các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi luôn giữ được nét đặc trưng của gốm sứ bát tràng . Hàng năm chúng tôi nhận hàng trăm đơn đặt hàng mua buôn gốm sứ bát tràng từ khắp các tỉnh trong cả nước . Khi quý khách đến với Hưng Vân hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ dẫn bạn trực tiếp tới xưởng gốm hoặc ra cửa hàng để xem sản phẩm và chọn mấu mã . Chúng tôi có đầy đủ các loại men cao cấp hoặc là các sản phẩm gốm bọc đồng đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng luôn .Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng hợp đồng quy định. Các sản phẩm sau khi gia lò được chọn lọc kỹ lưỡng cẩn thận tỉ mỉ để loại bỏ các sản phẩm bị lỗi dù chỉ là một chi tiết nhỏ . Với kinh nghiệm làm gốm từ ông bà truyền lại  và niềm đam mê nghề chúng tôi tự tin sản xuất tất cả các sản phẩm phức tạp nhất như các sản phẩm gốm bát tràng giả cổ giống y như thật .
Về quy trình sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại để phục vụ các hợp đồng lớn . Chúng tôi đã xây dựng một mô hình sản xuất khép kín hiện đại nhất đó là hệ thống lò gas công xuất lớn đảm bảo an toàn chất lượng, các sản phẩm được tinh chế và cho vào lò lung ở nhiệt độ lên tới 1500 độ C để khử hết các độc hại từ các sản phẩm gốm sứ . Một hệ thống máy sấy công suất lớn để hong khô các sản phẩm khi mới được tao hình xong từ đất sét . Cho dù trời mưa hàng tháng đi chăng nữa thì sản phẩm gốm sứ bát tràng của Hưng Vân vẫn sản xuất đều đặn theo kịp tiến độ hợp đồng . Các dòng sản phẩm men trắng đã đạt đến tỉ lệ 95% độ trắng , sáng bóng .Chất liệu men của Hưng Vân thì khỏi phải nói . Các chị e nội chợ nếu dùng sản phẩm của chúng tôi thì hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thẻ lau, chùi, rửa thoải mái mà không sợ sản phẩm bị chầy sước .
Dưới đây là một số mẫu mã sản phẩm của Xưởng gốm Hưng Vân .

Bán buôn gốm sứ bát tràng giá rẻ

Sản phẩm ấm chén men trắng tinh .

Bát buôn gốm sứ bát tràng tại hà nội

Sản phẩm bát đĩa men trắng tinh .

Bán buôn gốm sứ bát tràng

Sản phẩm ấm chén bọc đồng .


Bán buôn gốm sứ bát tràng giá rẻ


Bán buôn gốm sứ bát tràng


Còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm quý khách vui lòng ra trang chủ phần ấm chén bát tràng hoặc bát đĩa bát tràng để lựa chọn sản phẩm nhé.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ xưởng gốm 
Hưng Vân .

 

Tác giả bài viết: Ha-Pe0

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HƯNG VÂN
Địa chỉ:
         Thôn Bát Tràng- Xã Bát Tràng-Gia Lâm-Hà Nội
SHOW ROM :  Kiot 9 -34-118 chợ sứ bát tràng -Gia Lâm-Hà Nội

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc gọi: 0915 095 212 - 0243 8744326
Hotline:  0243 8744326  . Ms : Vân
Email: haivanbattrang@gmail.com
Website: http://gomsubattrangdep.com.vn/
Tài khoản Ngân Hàng Đại Dương phòng giao dịch Bát Tràng : 801 801 159 206 000 12 chủ tài khoản Ngô Thị Hài Vân
SEO by : NgocHa

Xưởng Gốm Hưng Vân

Địa chỉ: Kiot số 9 ( đối diện chợ gốm Bát Tràng ) -Gia Lâm-Hà Nội
Phone:043 8744 326 . Ms :  Van
Email: haivanbattrang@gmail.com
Tài khoản Ngân Hàng Đại Dương phòng giao dịch Bát Tràng
STK : 801 801 159 206 000 12 
Chủ tài khoản : Ngô Thị Hải Vân


Chuyên cung cấp gốm sứ bát tràng: lọ hoa bát tràng ấm chén bát tràng bát đĩa bát tràng bộ đồ thờ gốm sứ lọ lộc bình gốm sứ